• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Tin Tức

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Có nhiều cách thông bồn cầu tại nhà, trong đó thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh là giải pháp phổ biến. Khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, bạn đừng vội gọi thợ thông tắc mà..

Mách bạn cách thông cống bằng coca nhanh chóng, hiệu quả

Cách thông cống bằng coca là mẹo vặt tại nhà được nhiều gia đình ứng dụng. Phương pháp này không tốn nhiều chi phí và nguyên liệu thì rất dễ tìm. Liệu cách này có thật..

7 mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén cực đơn giản

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén là phương pháp dễ thực hiện ngay tại nhà. Bạn có thể không nghĩ rằng một vật thường thấy như vậy lại có tác dụng thông tắc bồn..

Tổng hợp các thiết bị thông tắc cống phổ biến hiện nay

Hiện nay, thiết bị thông tắc cống nào tốt, đảm bảo đạt hiệu quả cao? Hãy tham khảo các thiết bị thông tắc cống được sử dụng phổ biến dưới đây.

Mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh - Hướng dẫn làm hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh thường được thực hiện giữa đơn vị với trường học, công ty, cá nhân,... nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ theo đúng yêu cầu. Mẫu hợp đồng..

Dây thông tắc bồn cầu là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Trường hợp bồn cầu bị nghẹt mà chưa thể gọi dịch vụ đến nhanh chóng, bạn có thể xử lý tạm thời bằng cách dùng dây thông tắc bồn cầu cực đơn giản. Trong nội dung..

Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính đơn giản, dễ làm

Bồn cầu bị nghẹt chắc hẳn gây khó chịu cho bạn đúng không nào? Trong trường hợp này bạn không cần gọi dịch vụ mà thay vào đó bạn có thể tự mình thực hiện bằng cách..

Bể phốt tự hoại là gì? Xây bể phốt tự hoại như thế nào?

Bể tự hoại là một bộ phận không thể thiếu của mỗi gia đình, đây là phần chính từ hệ thống tự hoại. Chúng có nhiệm vụ xử lý nước thải (quy mô nhỏ), những nơi cách..

Các dung dịch thông tắc chậu rửa bát hiệu quả hiện nay

Chậu rửa chén bát là nơi các thành viên gia đình sử dụng thường xuyên để nấu ăn, dọn dẹp. Do đó không thể tránh khỏi việc rác thải, cặn bã dư thừa còn bám lại gây tắc..

Cách thông bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, nhiều người thường hay bỏ giấy, các vật cứng vào bồn cầu. Tình trạng này lâu dài sẽ dễ gây tắc nghẽn cống. Để không gây ảnh hưởng..
Dịch vụ vệ sinh
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0973018399

Zalo Anh Sửu
0902.676.369 – 0973.018.399
Truongvansuu399@gmail.com
Zalo Anh Sửu
0902.676.369 – 0973.018.399
Truongvansuu399@gmail.com
Hình ảnh hoạt động