• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Dịch vụ rút hầm cầu tại Long An

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp rút hầm cầu Long An giá rẻ, với quy trình rút hầm cầu nhanh gọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,… chính vì thế luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình về doanh nghiệp rút hầm cầu tại Long An, Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Phú Ngọc xin chia sẻ cho khách hàng những thông tin xoay quanh về dịch vụ này cũng như các hoạt động của công ty chúng tôi.

Dịch vụ rút hầm cầu công ty Phú Ngọc

Dịch vụ rút hầm cầu công ty Phú Ngọc

Các lý do nên rút hầm cầu thường xuyên

Đa phần khách hàng chỉ liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu Long An khi hầm cầu bị tắc nghẽn, nghẹt hệ thống ống nước, nhà vệ sinh không sử dụng được,… Điều này đã gây không ít ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Tại các hộ gia đình, các dãy trọ nhà dân hay các trung tâm thương mại,… việc rút hầm cầu thường xuyên là rất cần thiết vì:

  • Đảm bảo hệ thống đường ống được lưu thông một cách tốt nhất.
  • Tránh trường hợp hầm chứa chất thải quá tải.
  • Tránh nhà vệ sinh có mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • Tránh các vi khuẩn lây lan gây nên các dịch bệnh ở người.

Hầm cầu được rút thường xuyên đảm bảo vệ sinh và tránh hiện tượng bị nghẹt

Hầm cầu được rút thường xuyên đảm bảo vệ sinh và tránh hiện tượng bị nghẹt

Quy trình rút hầm cầu Long An

Để công việc rút hầm cầu được diễn ra một cách nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã thực hiện rút hầm cầu Long An theo quy trình sau:

Bước 1: Ghi nhận thông tin liên hệ của khách hàng với công ty.

Bước 2: Nhân viên của công ty đến khảo sát mức độ tình trạng của hầm cầu tại địa chỉ của khách hàng.

Nhân viên khảo sát thực tế

Nhân viên khảo sát thực tế

Bước 3: Tư vấn, báo giá cụ thể của dịch vụ hút hầm cầu Long An.

Bước 4: Nhân viên nhanh chóng triển khai thực hiện và hoàn tất trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong quá trình thực hiện.

Nhân viên thi công rút hầm cầu

Nhân viên thi công rút hầm cầu

 

Bước 5: Sau khi hầm cầu được hút sạch nước và nạo vét chất thải, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Bước 6: Xuất trình và gửi hóa đơn rút hầm cầu Long An đến khách hàng để thanh toán, đồng thời tư vấn cách sử dụng hầm cầu lâu đầy nhất.

Chu kỳ rút hầm cầu

Để đảm bảo cho hầm cầu được thông thoáng, tránh hầm bị đầy và đường ống dẫn bị tắc nghẽn, khách hàng cần lưu ý về chu kỳ rút hầm cầu. Để xác định được chu kỳ rút hầm cầu, chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau:

  • Dung tích của hầm.
  • Số lượng thành viên sử dụng.
  • Ý thức sử dụng toilet của mỗi thành viên.

Tại các hộ gia đình nhà dân, hầm cầu thường có dung tích từ 2m3 - 4m3 và nhu cầu sử dụng ít nên thời gian cách nhau giữa mỗi lần hút là 5 năm.

Tại các dãy nhà trọ, các trung tâm thương mại hay những nơi có đông người. Số lượng người có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh lớn nên bắt buộc phải kiểm tra thường xuyên và bắt buộc rút hầm từ 1 lần đến 2 lần trong một năm để đảm bảo hệ thống vệ sinh luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Báo giá rút hầm cầu tại Long An

Về dịch vụ rút hầm cầu, Công ty TNHH TMDV vệ sinh môi trường Phú Ngọc luôn có mức giá ưu đãi, hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Để có được một mức giá cụ thể, công ty phải khảo sát tình hình cụ thể khi nhận được yêu cầu từ khách hàng

Tại các căn hộ gia đình, các dãy trọ nhà dân, các trung tâm thương mại,… sẽ có các mức giá khác nhau, thời gian thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch tùy vào khu vực cũng như độ khó thi công.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn kỹ lưỡng tận tình, đưa ra các phương án xử lý tối ưu nhất để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đồng thời tránh mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện.

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ rút hầm cầu cũng như dịch vụ thông cống tại Long An. Khách hàng có thể kết nối với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nhất, nhân viên của công ty sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quy trình khảo sát và thi công hoàn tất nhanh mang lại sự tiện lợi cho đôi bên. Khách hàng có thể kết nối với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: 58/1 Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0973018399

Website: ruthamcaugiarehcm.com

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Bình Dương - Cam kết sạch 100% | LH: 0973 018 399

Dịch vụ khác

Dịch vụ vệ sinh
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0973018399

Zalo Anh Sửu
0902.676.369 – 0973.018.399
Truongvansuu399@gmail.com
Zalo Anh Sửu
0902.676.369 – 0973.018.399
Truongvansuu399@gmail.com
Hình ảnh hoạt động